Thứ Năm, 11 tháng 4, 2019

Thú cưng sở hữu thể giúp con người của họ tạo ra tình bạn

Thú cưng với thể sản xuất cho chủ của chúng rộng rãi hơn là đi cùng. Một nghiên cứu mới cho thấy họ cũng với thể giúp tạo ra tình bạn giữa n...

Thú cưng với thể sản xuất cho chủ của chúng rộng rãi hơn là đi cùng. Một nghiên cứu mới cho thấy họ cũng với thể giúp tạo ra tình bạn giữa người sở hữu người và hỗ trợ thị trấn hội, cả 2 đều rẻ cho sức khỏe lâu dài.

ngừng thi côngĐây là tin cũ đối sở hữu các người dắt chó, hầu hết trong số họ thường xuyên gặp gỡ hàng xóm, các người dắt chó khác hoặc những người lạ mặt trên những câu chuyện phiếm của họ.

Tôi đã ko gặp đa dạng người lúc tôi chuyển tới khu phường mới của mình, bác sĩ Elizabeth Frates, trợ lý giáo sư y học vật lý và khôi phục chức năng tại Đại học Y Harvard. Nhưng điều ngừng thi côngĐây đã thay đổi khi chúng tôi sở hữu Reesee, goldendoodle của chúng tôi. Cô mở cánh cửa tới 1 vũ trụ mới của con người.

1 nghiên cứu mới, được công bố trực tuyến trên tạp chí PLoS One , cho thấy những chiếc vật nuôi khác, bao gồm mèo, thỏ và rắn, cũng mang thể là chất xúc tác để kết giao và tìm kiếm sự tương trợ xã hội.

Funny Animal - Try not to laugh at these animals

#funnyanimal #trynotlaugh #Topanimal

Xem thêm: https://goo.gl/AuSTj2

Kết quả khảo sát

Để khám phá bí quyết thú cưng giúp con người hình thành các mối quan hệ phường hội, những nhà nghiên cứu trong khoảng Đại học Tây Úc, Trường Y tế Công cộng Harvard TH Chan và trọng tâm Dinh dưỡng Thú cưng WALTHAM đã điều tra gần 2.700 đàn ông và nữ giới ở bốn thành phố: Perth, Australia; thành thị San Diego, bang California; Portland, Oregon; và Columbia, Tennessee.

phát triển thành chủ nhân thú cưng là cách thức đa dạng thứ ba mà những người tham gia dò xét cho biết họ đã gặp những người trong khu phường của họ. (Số một là hàng xóm; số hai là tiêu dùng con đường xã và công viên địa phương.) chủ nhân thú cưng có khả năng cao hơn 60% so có chủ nhân thú cưng không quen biết các người trong khu phố mà họ chưa biết trước đây.

chủ sở hữu chó, và đặc thù hơn, các người dắt chó đi dạo, cũng với phổ quát khả năng đã Thống kê kết bạn sở hữu người mà họ gặp phê duyệt kết nối can hệ tới thú cưng hoặc nhận được tương trợ thị trấn hội trong khoảng họ.

Quyền với của Pet Pet hình như là một yếu tố quan yếu để tạo dễ dàng cho sự tương tác xã hội và hình thành tình bạn trong những khu phố, tiến sĩ Lisa Wood, phó giáo sư tại Đại học Tây Úc, và những đồng nghiệp của cô trong PLoS One . Đối có chủ sở hữu thú cưng, điều này cũng chuyển thành những nguồn hỗ trợ xã hội mới, cả về bản chất tương trợ thực tại và cảm xúc.

tấn sĩ Frates, biên tập viên y tế của Get Healthy, Get a Dog , Báo cáo sức khỏe đặc trưng trong khoảng Trường Y Harvard, đã tận mắt nhìn thấy điều này. Khi mới nhận nuôi chú chó của mình, cô khởi đầu đến 1 công viên chó địa phương vào buổi sáng để gặp gỡ khoảng 15 đàn bà khác và những con chó của họ. Khi mà các con chó ríu rít, những người nữ giới nói chuyện. Thỉnh thoảng những mối quan hệ ko đi xa hơn khi biết ai chậm triển khai là mẹ của Captain Captain. Lần khác, họ đã trở thành tình bạn thực sự.

Thú cưng và sức khỏe

Khỏe mạnh, Nhận 1 con chó khám phá phổ biến lợi ích sức khỏe thể chất và ý thức trực tiếp của việc với 1 con chó. Chúng bao gồm tăng hoạt động thể chất, có thể giúp bạn giảm hoặc duy trì cân nặng; hạ huyết áp; và giảm găng. 1 Nghiên cứu được ban bố vào tháng trước trên báo chí khoa học cho thấy khi 1 người nuôi chó Nhìn vào mắt thú cưng của mình, nồng độ oxytocin, chiếc gọi là hoóc môn tình yêu, đã tăng ở cả chủ và thú cưng. Điều này đã giúp củng cố thêm mối quan hệ giữa hai người.

Thú cưng cũng có thể gián tiếp cải thiện sức khỏe bằng bí quyết xúc tiến những kết nối phường hội, điều này thấp cho sức khỏe trong khoảng thời gian dài. Một Đánh giá của 148 nghiên cứu về chủ đề này chothấy các người có mạng phường hội vững chắc sở hữu khả năng sống lâu hơn 50% so có các người với mạng phố hội hạn chế. Trong toàn cầu trơ trọi hiện nay, phổ thông người gặp vấn đề trong việc kết nối. Các PLoS One nghiên cứu gợi ý rằng quyền sở hữu vật nuôi có thể là 1 bí quyết để phục vụ và tương tác với các người khác.

Chó có thể là người phá băng tốt, giúp con người thuận lợi bắt đầu cuộc chuyện trò. Nhưng những động vật khác có thể khiến điều như vậy. Dưới đây là 1 số câu tư vấn mở cho dò la được công bố trong bài viết PLoS One :

Tôi chỉ đến thăm 1 trong số họ và chúng tôi đã nhắc rằng chúng tôi có 1 con thỏ và họ cũng mang 1 con thỏ. Họ trở thành phổ thông hơn các người quen biết (nữ, Portland).

Con loại của họ rất thích trông thấy con rắn và chúng tôi ko bao giờ cho con trẻ vào mà ko sở hữu sự cho phép của bác mẹ. Bởi thế, trước khi bất cứ người nào với thể trông thấy con rắn hoặc xử lý con rắn, chúng ta cần phải gặp ba má và họ đã ổn sở hữu họ (nữ, Perth).

có những con mèo của chúng tôi như 1 điểm chung đã giúp chúng tôi trở thành bạn bè tiện dụng hơn (nữ, Nashville).

với nhiều bí quyết để trở nên kết nối phường hội hơn. Bạn có thể tự nguyện tại 1 bệnh viện hoặc trường học. Khiến việc cho một quan chức công cùng mà bạn tin tưởng. Hãy dành thời gian cho một công ty phi lợi nhuận với hợp âm có bạn. Tham dự một dàn hợp xướng hoặc 1 đội thể thao. Hoặc, giả dụ bạn thích động vật, có được 1 con thú cưng cũng mang thể làm cho điều ngừng thi côngĐây.


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...