Thứ Năm, 21 tháng 2, 2019

Phẫu thuật thu nhỏ núm ngực giữ được bao lâu?

Thu gọn đầu ngực là 01 phương pháp giải phẫu thẫm mỹ làm giảm kích cỡ của núm ti, giúp đỡ cho núm ngực làm nhỏ lại thon gọn bằng cách cắt b...

Thu gọn đầu ngực là 01 phương pháp giải phẫu thẫm mỹ làm giảm kích cỡ của núm ti, giúp đỡ cho núm ngực làm nhỏ lại thon gọn bằng cách cắt bỏ bớt vùng da chùng ở sát đầu ngực, Song song tái tạo lại vóc dáng của núm ti đúng tỷ lệ cân xứng với bầu vòng 1.

>>> Xem thêm : nâng ngực ở đâu đẹp

>>> Xem thêm : nâng ngực y line là gì


Phẫu thuật thu gọn nhũ hoa giữ được bao lâu?

Phẫu thuật thu nhỏ núm ti là kỹ thuật phẫu thuật thu nhỏ đầu ti giúp loại bỏ trường hợp đầu vú dài, to, chảy sệ sau khi sinh và do tuổi tác. Giải phẫu thu nhỏ nhũ hoa mang đến 01 bộ vòng 1 tốt tươi trẻ, đầu ti được thu gọn, tạo kích thước hài hòa, phù hợp.

◆ Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa vừa kết hợp tái cấu trúc núm vú và tạo hình ngực, đem lại cho bạn vòng vòng 1 hài hòa, trẻ trung, hấp dẫn mà không hề đau và không để lại sẹo. Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa có thể được duy trì bên lâu nếu được chăm chút tốt.

Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa là phương pháp phẫu thuật vòng 1 được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, hiện được vận dụng trên toàn thế giới và được đánh giá cao về tính làm hiệu quả cũng như độ chất lượng. Bạn sẽ không phải chưa hiểu thu nhỏ nhũ hoa giữ được bao giờ nữa.

Thu gọn núm vú có đau không?

◆ Kha khá phụ nữ sau khi sinh con đều gặp phải vấn đề vòng một chảy xệ, đầu ti to và có màu nâu đen gây ra mất thẩm mỹ cho bầu ngực và làm cho phụ nữ rất ưu phiền, thẹn thùng. Hiện nay, với sự ra đời của kỹ thuật thu nhỏ nhũ hoa có thể giúp phụ nữ Giải quyết vấn đề này 01 cách nhanh chóng. Nhưng, nhiều chị em lại băn khoăn “phẫu thuật thu nhỏ núm ngực có đau nhiều không không?” và có tác động tới chức năng của tuyến vú không?

» Thu nhỏ nhũ hoa có đau lắm không không: giải phẫu thu gọn núm ti là kỹ thuật làm suy giảm kích cỡ của núm ngực, giúp cho núm ngực thu hẹp lại bằng cách cắt bớt vùng da chùng ở sát núm ngực Đồng thời tái cấu trúc lại hình dáng của núm vú đúng tỷ lệ. Đây là 1 phẫu thuật ngoài da đơn giản, đã được gây mê tại chỗ nên hoàn toàn không hề bất kỳ đau đớn nào trong suốt quá tình tiến hành.» Có tác động tới chức năng của núm vú không: Khi tiến hành thu nhỏ đầu ti , Y bs rạch 01 lằn nhỏ ở sát núm ti trong vòng 0,2 – 0,4 cm rồi chỉnh sửa và cắt bớt các mô da thừa ở vòng trên hoặc vòng dưới quầng vú, theo 1 tỷ lệ đã được đo vẽ xác thực 01 cách hài hòa với vòng 1 mà không sang chấn, không đụng chạm đến tuyến sữa nên thu nhỏ núm ti tuyệt đối không tác động đến việc cho con bú.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực có chất lượng không nguy hiểm không?

Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa là kỹ thuật làm giảm sút kích thước, chiều cao của núm vú Đồng thời làm nhỏ đầu ngực bằng cách cắt bớt vùng da chùng ở sát nhũ hoa và tạo lại hình dáng của đầu vú.

◆ Trong trường hợp núm vú bị giãn to và dài ra như của chị, các bác sĩ sẽ thực hiện lấy bỏ 01 phần tổ chức của núm ngực, rồi tiến hành khâu các phần còn lại bằng chỉ thẩm mỹ đặc biệt nhằm thon gọn kích cỡ của nhũ hoa Song song đẩy 01 phần đầu vú vào trong tuyến vú để làm giảm sút chiều cao của núm ngực.

◆ Thu nhỏ đầu vú là 1 tiểu phẫu nhỏ, các dr. Chỉ loại bỏ phần da thừa đầu vú, chứ không tác động đến các mô tuyến vú, vì vậy không có bất kỳ nguy hiểm nào. Trước khi giải phẫu, đầu ti sẽ được gây tê nên chị không gây cảm thấy đau hay khó chịu.

Sau khi tiến hành thu gọn núm ti, cảm giác và chức năng vòng một vẫn được bảo đảm như trước.

Ưu điểm khi thực hiện thu nhỏ đầu vú

» ngực tự nhiên uy tín, không lộ dấu tích giải phẫu thẩm mỹ

» Với phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa không ảnh hưởng tới cảm giác.

» Sinh hoạt thông thường ngay sau phẫu thuật làm hiệu quả

» Tạo được sự phù hợp và hòa hợp giữa núm vú, núm vú và quầng vú

» Không còn trường hợp độ nhô của đầu ngực quá lớn

» Khắc phục tổn thương và rút ngắn thời kì hồi phục vì kỹ thuật cao. Đồng thời hạn chế các phản ứng phụ và rủi ro

» Được thực hiện với hàng ngũ dr. Chuyên ngành, có nhiều kinh nghiệm và được chăm sóc chu đáo của các y tá bệnh viện

[Đăng bởi: Taibangoc.com]


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...