Thứ Ba, 29 tháng 1, 2019

20 Câu nói hay chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình

không chỉ đem đến các câu chuyện lâm li bi đát, tiểu thuyết ngôn tình còn là nơi cho xây dựng thương hiệu các câu nhắc bât hủ về ái tình. ...

không chỉ đem đến các câu chuyện lâm li bi đát, tiểu thuyết ngôn tình còn là nơi cho xây dựng thương hiệu các câu nhắc bât hủ về ái tình.

Gửi đến các trái tim luôn thổn thức mỗi khi đọc tiểu thuyết ngôn tình, Top câu nói hay chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình hay sau đây là dành cho bạn.

>>> Xem thêm: những câu chúc tết hay nhất

>>> Xem thêm: game sinh tồn dành cho iphoneANH mang THÍCH NƯỚC MỸ KHÔNG? – TÂN DI Ổ
1. “Thượng đế rất thông minh, trong lần đầu tiên của thế cục người con gái, ông đã để cho họ cảm thấy đau đớn tuyệt đỉnh trước sự tiến công của người đàn ông, bởi niềm vui sẽ trôi qua trong tích tắc, chỉ mang niềm đau là khắc cốt ghi xương, người con gái đấy mang thể quên người đàn ông đã mang lại cho cô niềm vui mạnh mẽ nhất, nhưng mãi mãi chẳng thể quên người đã khiến cho cô đớn đau trong lần trước hết.”

hai. “Trong kẽ hở của thời kì và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, phong thanh như trang giấy bị gió hong khô”.

tối tăm – HỐT NHIÊN CHI GIAN
3. “Có biết anh nhớ em tới mức nào không? Có biết anh muộn phiền tới thế nào không? Em ko cần biết, vì các điều này chỉ nên để anh chịu cất, anh chỉ cần trong lòng em với anh, chỉ có anh, còn lại tất cả đều ủy quyền anh đảm nhiệm.”

CÔ GÁI NẲM đó CHÚNG TA cộng đeo đuổi – CỬU BẢ ĐAO
4. “Tớ rất thích cậu. Cực kì thích cậu. Sẽ với một ngày, tớ sẽ đeo đuổi được cậu. Nghìn vạn phần trăm sẽ đeo đuổi được cậu. Tớ không hỏi, nên cậu cũng ko được từ khước tớ. Hãy để tớ tiếp tục thích cậu đi.”

TRÁI TIM CỦA SÓI – VŨ QUỲNH HƯƠNG
5. “Thế giới này rộng to đến vô chừng, nhưng dù đi phổ biến đến thế nào… gặp phổ biến người tới thế nào… em cũng chỉ yêu 1 mình anh. Yêu 1 người – là ban cho người ấy quyền năng khiến cho mình đau. Nhớ một người – là tự tước đi của mình niềm vui không ràng buộc. Nhưng anh yêu! Em vẫn kể rằng em yêu anh đây!”.

MÃI MÃI LÀ BAO XA – DIỆP LẠC VÔ TÂM
6. “Cuộc đời anh vốn 1 con đường thẳng tắp, chỉ vì gặp gỡ em mà rẽ ngang.”

MÂY TRÊN ĐỒNG BAY MÃI – AN DĨ MẠCH
7. “Con người vì mê say sống nên mới sợ chết, vì muốn mang nên mới sợ mất đi. Tình yêu và nỗi sợ là tấm gương phản ảnh cho nhau.”

không thể QUÊN EM – HOA THANH THẦN
8. “Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước chân, chỉ cần em đi bước trước nhất, anh sẽ đi về phía em nốt chín trăm chín mươi chín bước còn lại…”

THÁNG SÁU TRỜI XANH LAM – TÂM VẲN
9. “Đem lòng yêu một người, có thể là chuyện diễn ra trong tích tắc. Hận một người lại là suốt một đời.”

HÃY nhắm mắt nhắm mũi lúc ANH đến – ĐINH MẶC
10. “Yêu một người là muốn san sẻ mang người đấy bí ẩn che lấp nơi sâu nhất trong nội tâm.”

NHƯ HOA, KỲ THẬT ko NHƯ HOA – TỬ NGƯ NHI
11. “Vì em cứ lẩn tránh anh. Anh muốn đuổi theo, em vẫn chạy. Tương tự ko được, anh vất vả lắm mới sắm được em, không thể trơ mắt ếch nhìn em chạy loàn.”

ai HIỂU ĐƯỢC LÒNG EM? – LỤC XU
12. “Có số đông chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng chẳng thể nhắc ra, mà đã là chuyện chẳng thể nhắc ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được.”

THOÁT ko KHỎI SỰ DỊU DÀNG CỦA ANH – DIỆP LẠC VÔ TÂM
13. “Phụ nữ điều gì cũng với thể sai, điều duy nhất không thể sai là để mất người đàn ông toàn tâm toàn ý yêu mình!”

KÝ ỨC ĐỘC QUYỀN – MỘC phù sinh
14. “Ước mơ và hoàn hảo là không giống nhau. Mong ước phổ biến lúc sở hữu thể xa tầm tay mang nhưng lý tưởng thì mang thể thành hiện thực, chúng ta cố gắng vì nó thì sẽ thực hiện được chỉ tiêu. Lúc chúng ta hoàn thành từng lý tưởng, chúng ta sẽ đến gần mơ ước ban đầu.”

ĐÁNG nuối tiếc không phải ANH – DIỆP TỬ
15. “Điều đáng nhớ tiếc nhất trong thế cuộc 1 con người chẳng phải chính là tiện lợi từ bỏ những thứ ko nên trong khoảng bỏ, câu chấp níu giữ các thứ ko nên níu giữ… tình ái, vốn là 1 thứ tình cảm muôn hình vạn trạng. Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị thương tổn, liệu mang thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mơ ước bền lâu.”

BÊN NHAU TRỌN ĐỜI – CỐ MẠN
16. “Em nhớ anh… Anh sở hữu biết không? Em từng đứng trên con xã xa lạ ở một đất nước xa lạ, những con người có màu da khác lạ lướt qua trước mắt, ngay một dáng người giống anh cũng ko nhận ra. Ngày nay rút cuộc em đã sở hữu thể nói mang anh, em rất nhớ anh.”

NGHE nói ANH YÊU EM – THUẦN GIAN KHUYNH THÀNH
17. “Đằng sau người đàn ông thành công là bóng hình của 1 người đàn bà. Còn đằng sau người nữ giới thành công là sự đơn chiếc.”

nếu ko LÀ ái tình – DIỆP LẠC VÔ TÂM
18. “Anh đã từng nhắc mang tôi, nếu như em thật sự yêu một người, dù anh ta không yêu em, em cũng phải sắm mọi cách thức giành được anh ta, bằng ko cả đời này em sẽ không hạnh phúc. Tôi tin vào lời khuyên đó, vì thế tôi đã sử dụng mọi cách thức với thể. Chung cuộc, tôi cũng có được anh. Nhưng rồi, tôi lại rời xa anh.”

GIAI KỲ NHƯ MỘNG – PHỈ NGÃ TƯ TỒN
19. “Em đừng cho rằng anh đợi em, là do anh chưa gặp được một người tốt thôi – giả dụ thật sự gặp được, khiến gì có chuyện anh đợi em. Nhưng Vưu Giai Kỳ, đa dạng năm nay anh mua mãi, vẫn chẳng thể mua được người thứ hai như em.“

CHỈ LÀ CHUYỆN THƯỜNG TÌNH – TÂM VẲN
20. “Thế giới này rộng to là thế, đi tới cộng trời cuối đất cũng không gặp được anh. +Nhưng toàn cầu này cũng thật nhỏ bé, gặp người nào cũng thấy gống anh.”


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...