Thứ Sáu, 3 tháng 8, 2018

Nước hoa charme khoa học Pháp đã mang mặt tại Việt Nam sở hữu giá siêu thấp

Nước hoa Charme khoa học Pháp đã sở hữu mặt tại Việt Nam thu hút quý khách mang giá siêu thấp kể tới nước hoa, phổ quát người hay mường tưở...

Nước hoa Charme khoa học Pháp đã sở hữu mặt tại Việt Nam thu hút quý khách mang giá siêu thấp

kể tới nước hoa, phổ quát người hay mường tưởng những thương hiệu quốc tế sở hữu giá tiền lên tới vài triệu một chai. Nhưng nay, thanh niên Việt bạn trẻ việt đã không còn bận tâm đến giá tiền vì với mẫu nước hoa Charme, chỉ cần vài trăm ngàn bạn đã mang một sản phẩm nước hoa chất lượng Made in Viet Nam.


với nguồn nguyên liệu được nhập cảng hoàn toàn từ Pháp về Việt Nam và sử dụng khoa học sản xuất nước hoa đạt tiêu chuẩn của châu Âu. Tổ chức Charme Perfume kết hợp với những chuyên gia điều chế nước hoa trong khoảng PHÁP đã cho thành lập tại Việt Nam những chiếc sản phẩm mang thương hiệu CHARME, có mùi hương tương tự những dòng nước hoa nức tiếng như Chanel Bleu, Chanel Coco Mademoiselle, Versace Bight Crystal, Dior Jadore hay Lancome Lavi Belle … và rất nhiều cái sản phẩm khác nữa.

Nước hoa Pháp đã sở hữu mặt tại Việt Nam thu hút các bạn sở hữu giá siêu phải chăng

kể đến nước hoa, phổ quát người hay mường tượng những nhãn hiệu quốc tế có giá bán lên đến vài triệu 1 chai. Nhưng nay, bạn trẻ Việt giới trẻ việt đã không còn nhọc lòng tới mức giá vì với Charme, chỉ cần vài trăm nghìn bạn đã với một sản phẩm nước hoa chất lượng Made in Viet Nam.
sở hữu nguồn nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ Pháp về Việt Nam và dùng khoa học sản xuất nước hoa đạt tiêu chuẩn của châu Âu. Doanh nghiệp Charme Perfume kết hợp sở hữu những chuyên gia điều chế nước hoa trong khoảng PHÁP đã cho xây dựng thương hiệu tại Việt Nam những mẫu sản phẩm có thương hiệu CHARME, với mùi hương tương tự các chiếc nước hoa nức tiếng như Chanel Bleu, Chanel Coco Mademoiselle, Versace Bight Crystal, Dior Jadore hay Lancome Lavi Belle … và rất nhiều chiếc sản phẩm khác nữa.

ấp ủ sở hữu sản phẩm chất lượng tốt với giá thấp nhất để phục vụ cho người sử dụng. Công ty Charme Perfume đã nhập khẩu hoàn toàn nguyên liệu trong khoảng PHÁP về Việt Nam để cho có mặt trên thị trường các sản phẩm nước hoa CHARME đang được sự chú ý rất lớn của người dùng nước hoa chỉ cần khoảng qua. Đặc trưng những giới nghệ sĩ cũng đang rất để ý.

Ông Võ Sỹ Đạt, tổng giám đốc công ty CHARME cho biết: “Chúng tôi muốn tạo ra sản phẩm rẻ để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho mọi người với giá thành tiết kiệm và chất lượng nhất. Những mùi hương này chúng tôi đã khảo sát và nghiên cứu trong rộng rãi năm cho thấy, đại đầy đủ người tiêu dùng họ đều thích các mùi hương chậm tiến độ nên chúng tôi đã nhập nguyên liệu về Việt Nam để cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn. Chiếc quan yếu nữa là người dùng giám định được chất lượng sản phẩm, họ không cần phải tốn quá đa dạng tiền để mua được 1 sản phẩm mà chất lượng cũng như CHARME”.

Thạc sĩ kinh tế Nguyễn Thị Thu Hường (CEO CHARME) cũng cho hay: “Công ty chúng tôi nhập nguyên liệu 100% trong khoảng Pháp về Việt Nam để cung cấp và đóng gói nhằm tiết kiệm tầm giá chi phí nhân công, nên sản phẩm của chúng tôi đưa ra thị trường mang giá bán thấp nhất có thể để phù hợp mang các bạn tại Việt Nam.

Lô thành phẩm đầu tiên đơn vị chúng tôi chỉ cung ứng 2000 chai nhằm mục đích khảo sát thị phần nhưng không ngờ đạt được sự đón chờ rất lớn từ người tiêu dùng. Tôi hết sức bất thần khi có các đối tác to sắm tới đơn vị và đặt hàng có số lượng lớn. Trong khoảng lúc ra mắt đến giờ công đơn vị luôn trong hiện trạng cháy hàng liên tiếp, mỗi tháng công ty phải phân phối hơn 150.000 sản phẩm cũng không đủ số lượng cung cấp"

Chị Lan Anh - 1 quý khách của Charme cho biết: “Tôi đã sử dụng hàng chính hãng của Pháp trong phổ quát năm, nên lúc nghe đến Charme tôi không tin lắm tại sao lại sở hữu mẫu nước hoa chất lượng mà giá lại rẻ thế. Tôi tò mò và mua sử dụng thử xem sao. Quả nhiên, tôi đã hoàn toàn bị chinh phục bởi nước hoa Charme, tôi cảm thấy kiêu hãnh vì người Việt Nam chúng ta lại mang 1 sản phẩm rẻ đến vậy. Tôi đã san sẻ cho gia đình mình và mọi người đều thích sử dụng nước hoa Charme.”

Bảng giá Lẻ Nước hoa Charme

Mua nước hoa Charme Perfume ở đâu ?

Để địa chỉ xem chiếc, thử mùi nước hoa trước lúc tậu sử dụng hoặc muốn trở nên CTV, sàn phân phối bán nước hoa Charme bạn vui lòng liên hệ:

Hotline: 0126.991.6456 (Phương Shop)
Fanpage: Nước hoa charme chính hãng


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...