Thứ Sáu, 8 tháng 6, 2018

Thẩm mỹ mắt 2 mí - Cùng tìm hiểu quy trình làm mắt 2 mí

Phương pháp cắt mí cải thiện ngay tình trạng mắt bị lão hóa sớm xuất hiện da dư nhiều, bọng mỡ dày, nếp nhăn đuôi mắt, sụp mí. Giúp bạn lấy...

Phương pháp cắt mí cải thiện ngay tình trạng mắt bị lão hóa sớm xuất hiện da dư nhiều, bọng mỡ dày, nếp nhăn đuôi mắt, sụp mí. Giúp bạn lấy lại một đôi mắt long lanh, trẻ trung và ánh nhìn linh hoạt, tạo thiện cảm với người đối diện. Phương pháp cắt mí mắt giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt 2 mí tươi trẻ, chất lượng mi mắt vừa phải, cân đối, tốt tự nhiên sau khi thực hiện.

>>> Xem thêm: ngo mong hunglàm mắt 2 mí LÀ GÌ?
cắt mắt, hay còn gọi là cắt mắt Hàn Quốc, là phương pháp thẩm mỹ loại bỏ hoàn toàn da thừa, bọng mỡ vùng mi mắt. Phương pháp này giúp mắt trẻ trung, trông hư to hơn. Tuy đây là 01 tiểu phẫu đơn giản nhưng để có được sự chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ cao đòi hỏi dr. Phải thực hiện khéo léo, xác định chính xác lượng da dư, bọng mỡ cần cắt bỏ, tuyệt đối không để lại biến chứng. Và cũng chính kỹ thuật của bác sỹ, cùng với tùy cơ địa mỗi người sẽ quyết định cắt mí bao lâu thì lành. Thông thường mắt sẽ lành sau 1-2 tuần.

Đối với mí trên, dr. Tạo vết rạch trên nếp mí cũ hoặc đường vẽ mí mới (cách đường viền mi 6 – 8 mm). Sau đó loại bỏ các túi mỡ, cắt bỏ da dư và khâu tạo mắt 2 mí. Cuối cùng khâu đóng kín vết mổ.

Đối với mí dưới, bs thực hiện vết mổ ngay sát đường viền mi để thuận tiện cho việc giấu sẹo. Sau đó loại bỏ các túi mỡ và cắt bỏ da dư. Cuối cùng khâu đóng kín vết mổ.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA cắt mắt
- Mắt hiệu quả đẹp
- Không đau, không để lại sẹo
- Tiểu phẫu đơn giản, an toàn tuyệt đối
- Có thể áp dụng phương pháp này để cắt da thừa mí mắt cho nam

VÌ SAO NÊN cắt mắt

- Đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại
- Không ảnh hưởng thị lực, không để lại sẹo
- Tư vấn tận tâm
- Chăm sóc hậu phẫu chu đáo
- Mắt sáng, tươi trẻ, ánh nhìn linh hoạt

CHỈ ĐỊNH
- Mắt có da dư, mí trên hoặc mí dưới chảy xệ, có nếp nhăn đuôi mắt
- Người có bọng mắt làm khuôn mặt già đi trông thấy

QUY TRÌNH THỰC HIỆN
01. Bs thăm khám, trao đổi phương pháp khắc phục cho mắt
02. Sát khuẩn và gây tê tại chỗ
3. Tiến hành cắt bỏ da dư, bọng mỡ mi mắt
4. Khâu tạo mắt 2 mí (đối với thẩm mỹ mắt 2 mí trên)
5. Khâu vết mỗ bằng chỉ thẩm mỹ
6. Bác sĩ căn dặn sau phẫu thuật


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...