Thứ Sáu, 25 tháng 5, 2018

Nhấn mí mắt có hại gì cho mắt không?

Nhấn mí Hàn Quốc là gì? Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí có nguồn gốc từ xứ sở kim chi với ưu điểm là không cần phẫu thuật, không bóc tách, k...

Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí có nguồn gốc từ xứ sở kim chi với ưu điểm là không cần phẫu thuật, không bóc tách, không xâm lấn, đôi mắt sẽ to tròn, long lanh chỉ sau 20 phút thực hiện.

Tuy nhiên, phương pháp này không thích hợp cho những khách hàng trên mắt đã xuất hiện dấu hiệu lão hóa như mỡ mắt, bọng mắt, mắt bị sụp mí nặng... Vì thế, nhấn mí chỉ thích hợp với những người còn trẻ, ít mỡ mắt.

Nhấn mí mắt có hại gì cho mắt không?
Nhấn mí Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Bác sĩ đo vẽ và đánh dấu 3-5 điểm để luồn chỉ, tạo nếp mí mắt mới phù hợp với đôi mắt của bạn. Sau đó, bác sĩ sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng cần thực hiện, giúp khách hàng không có bất kỳ đau đớn nào trong quá trình phẫu thuật.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng, tạo nếp mí mới theo đường vẽ trước đó, kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ ngay sát cơ nâng mi đến da mi mắt để tạo liên kết, hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên.

Sau bấm mí, các bác sĩ sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc sau thực hiện. Các bạn không cần nghỉ dưỡng, có thể ra về ngay, sinh hoạt và làm việc bình thường. Khoảng 1 tuần sau thực hiện, mắt sẽ dần đẹp tự nhiên và đẹp lâu bền với thời gian.
Nhấn mí mắt có hại gì cho mắt không?


Trong quá trình thực hiện nhấn mí, các bác sĩ chỉ dùng chỉ luồn qua mi mắt, tạo nếp mí mới, hoàn toàn không phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách, không xâm lấn đến giác mác và các vùng xung quanh mắt. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm là rất an toàn, không gây hại gì đến mắt và sức khỏe của bạn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng thực hiện bấm mí đẹp, nhiều trường hợp không mong muốn xảy ra như mắt trợn, mắt xếch, nếp mí quá to không tự nhiên, nếp mí hai bên không đều… Nguyên nhân là do không tìm đúng thẩm mỹ viện uy tín hay bác sĩ không đủ chuyên môn và tay nghề…


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...