Thứ Tư, 31 tháng 12, 1969

Phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực giữ được bao lâu?

Thu gọn đầu ti là một phương pháp giải phẫu thẫm mỹ làm giảm kích cỡ của núm vú, giúp đỡ cho đầu ngực làm nhỏ lại thon gọn bằng cách cắt bỏ...

Thu gọn đầu ti là một phương pháp giải phẫu thẫm mỹ làm giảm kích cỡ của núm vú, giúp đỡ cho đầu ngực làm nhỏ lại thon gọn bằng cách cắt bỏ bớt vùng da chùng ở sát núm vú, Song song tái tạo lại vóc dáng của đầu ti đúng tỷ lệ cân xứng với bầu ngực.

>>> Xem thêm : nâng ngực nội soi là gì

>>> Xem thêm : nâng ngực yline

>>> Xem thêm : cách nâng ngực đơn giản


Phẫu thuật thu gọn núm vú giữ được bao lâu?

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là kỹ thuật phẫu thuật thu nhỏ núm ti giúp loại bỏ trường hợp đầu ti dài, to, chảy sệ sau khi sinh và do tuổi tác. Giải phẫu thu nhỏ nhũ hoa mang đến 1 bộ vòng một hiệu quả tươi trẻ, núm ngực được thu gọn, tạo kích thước hài hòa, phù hợp.

◆ Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa vừa kết hợp tái cấu trúc đầu vú và tạo hình ngực, đem lại cho bạn vòng vòng 1 hài hòa, trẻ trung, hấp dẫn mà không hề đau và không để lại sẹo. Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa có thể được duy trì bên lâu nếu được chăm chút hiệu quả.

Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa là phương pháp phẫu thuật ngực được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, hiện được vận dụng trên toàn thế giới và được đánh giá cao về tính làm đẹp cũng như độ chất lượng. Bạn sẽ không phải chưa hiểu thu nhỏ nhũ hoa giữ được khi nào nữa.

Thu gọn núm vú có đau nhiều không không?

◆ Kha khá phụ nữ sau khi sinh con đều gặp phải vấn đề ngực chảy xệ, núm ti to và có màu nâu đen gây ra mất thẩm mỹ cho bầu vòng một và làm cho phụ nữ rất ưu phiền, thẹn thùng. Hiện nay, với sự ra đời của kỹ thuật thu nhỏ nhũ hoa có thể giúp phụ nữ Giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng. Nhưng, nhiều chị em lại băn khoăn “phẫu thuật thu nhỏ đầu ti có đau lắm không không?” và có tác động tới chức năng của tuyến vú không?

» Thu nhỏ nhũ hoa có đau không: giải phẫu thu gọn đầu ngực là kỹ thuật làm suy giảm kích cỡ của núm ngực, giúp cho núm ngực thu hẹp lại bằng cách cắt bớt vùng da chùng ở sát đầu ngực Đồng thời tái cấu trúc lại hình dáng của đầu ngực đúng tỷ lệ. Đây là một phẫu thuật ngoài da đơn giản, đã được gây mê tại chỗ nên hoàn toàn không hề bất kỳ đau đớn nào trong suốt quá tình tiến hành.» Có tác động tới chức năng của đầu ti không: Khi tiến hành thu nhỏ đầu ngực , Y dr. Rạch một lằn nhỏ ở sát đầu vú trong vòng 0,2 – 0,4 cm rồi chỉnh sửa và cắt bớt các mô da thừa ở vòng trên hoặc vòng dưới quầng vú, theo 01 tỷ lệ đã được đo vẽ xác thực 1 cách hài hòa với vòng một mà không sang chấn, không đụng chạm đến tuyến sữa nên thu nhỏ núm ti tuyệt đối không tác động đến việc cho con bú.

Phẫu thuật hu nhỏ đầu vú có tốt không nguy hiểm không?

Phẫu thuật thu nhỏ núm ngực là kỹ thuật làm giảm sút kích thước, chiều cao của đầu ti Đồng thời làm nhỏ núm ti bằng cách cắt bớt vùng da chùng ở sát nhũ hoa và tạo lại hình dáng của núm ngực.

◆ Trong trường hợp đầu vú bị giãn to và dài ra như của chị, các bác sỹ sẽ thực hiện lấy bỏ 01 phần tổ chức của núm ti, rồi tiến hành khâu các phần còn lại bằng chỉ thẩm mỹ đặc biệt nhằm thon gọn kích cỡ của nhũ hoa Song song đẩy 1 phần đầu ngực vào trong tuyến vú để làm giảm sút chiều cao của núm ti.

◆ Thu nhỏ núm vú là 1 tiểu phẫu nhỏ, các bs chỉ loại bỏ phần da thừa núm vú, chứ không tác động đến các mô tuyến vú, vì vậy không có bất kỳ nguy hiểm nào. Trước khi giải phẫu, đầu ngực sẽ được gây tê nên chị không gây cảm thấy đau hay khó chịu.

Sau khi tiến hành thu gọn đầu ngực, cảm giác và chức năng vòng một vẫn được bảo đảm như trước.

Ưu điểm khi thực hiện thu nhỏ đầu ti

» vòng một hiệu quả đẹp, không lộ dấu tích giải phẫu thẩm mỹ

» Với phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa không ảnh hưởng tới cảm giác.

» Sinh hoạt thông thường ngay sau phẫu thuật làm đẹp

» Tạo được sự phù hợp và hòa hợp giữa núm vú, núm ti và quầng vú

» Không còn trường hợp độ nhô của đầu ti quá lớn

» Khắc phục tổn thương và rút ngắn thời kì hồi phục vì kỹ thuật cao. Đồng thời hạn chế các phản ứng phụ và rủi ro

» Được thực hiện với hàng ngũ dr. Chuyên ngành, có nhiều kinh nghiệm và được chăm sóc chu đáo của các y tá bệnh viện


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...